Mua hải sản tươi sống ở đâu tại HCM?

Thế giới hải sản Pasteur, vựa hải sản, quán ghẹ cô Giang, chợ đầu mối Bình Điền hay những địa chỉ dưới đây là những địa chỉ cung cấp hải sản tươi sống nổi tiếng và uy tín nhất TPHCM hiện nay.
Địa chỉ mua hải sản tươi sống hàng đầu TP.HCM 2021 – Thế giới hải sản Pasteur


Thế Giới Hải Sản là một địa chỉ khá nổi tiếng đối với những thực khách yêu thích các món hải sản tại…

Thế giới hải sản Pasteur, vựa hải sản, quán ghẹ cô Giang, chợ đầu mối Bình Điền hay những địa chỉ dưới đây là những địa chỉ cung cấp hải sản tươi sống nổi tiếng và uy tín nhất TPHCM hiện nay.

Địa chỉ mua hải sản tươi sống hàng đầu TP.HCM 2021 – Thế giới hải sản Pasteur

Thế giới hải sản Đây là một địa chỉ khá nổi tiếng đối với những thực khách yêu thích các món hải sản trong khu vực nội thành, đặc biệt là các quận trung tâm.

Bên cạnh nhà hàng của thế giới hải sản Có một khu vực dành riêng cho siêu thị hải sản, nơi bạn có thể thoải mái lựa chọn hơn 100 loại sản phẩm tươi ngon loại một, được đưa về từ các vùng biển trải dài trên cả nước và phóng sinh. sống trong bể kính, dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư thủy sinh.

 • Điện thoại: 0937 682 626.
 • Địa chỉ: 244 Pasteur, P.6, Q.3.

Top địa chỉ mua hải sản tươi sống tại HCM 2021 – Những cửa hàng yêu thích hải sản

Vị trí tại Quận 1 nên đây là địa chỉ thuận tiện cho thực khách nội thành đến mua sắm. Hải sản chủ yếu được nhập từ các vùng biển Phan Rang, Phan Thiết, Nha Trang với quy trình bảo quản tốt nên chất lượng hải sản bán ra luôn tươi ngon.

 • Điện thoại: (08) 38206 737.
 • Địa chỉ: 16C Nguyễn Văn Giai, Phường Đakao, Quận 1.

Địa chỉ mua hải sản tươi sống hàng đầu tại HCM 2021 – Giang Cua Shop

Với khoảng 5 địa chỉ chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, hải sản ghẹ Giang có tiếng là tươi ngon, được nhiều thực khách Sài Gòn ưa chuộng.

Đến với Giang Cua, bạn có thể thoải mái lựa chọn các mặt hàng Hải sản tươi sống Tại khu hải sản, mua bao nhiêu, cân bấy nhiêu rồi mang về. Đặc biệt, khu ẩm thực Giang Cua còn chế biến các loại hải sản bạn lựa chọn thành các món ăn có thể dùng tại nhà hàng cùng gia đình.

READ  Nấm bào ngư trắng, đen tại chợ đầu mối

Địa chỉ nhà:

 • Cua sông 1: 688 – Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức
 • Ghẹ sông 2: 40 Đặng Văn Bi, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức
 • Cua 3: 1296A, Phạm Văn Đồng, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức
 • River 4: Vincom Gò Vấp – 12 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp
 • Cua sông 5: 680 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình

Địa chỉ mua hải sản tươi sống hàng đầu tại HCM 2021 – Hải sản Tuấn Thịnh

Với cam kết là một trong những địa chỉ cung cấp hải sản tươi sống tốt nhất Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm đối với các mặt hàng như cá, tôm, mực, ốc, ngao, ghẹ, bạch tuộc,… Các loại hải sản cao cấp như Khô Sa Sung, Sá Sùng tươi, Cá Anh Vũ, … Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số loại hải sản đông lạnh như: Mực nang, mực nang, mực lá tươi, cá mú đỏ, …

 • Điện thoại: 0938 192 535.
 • Địa chỉ: 24 Đường số 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Địa chỉ mua hải sản tươi sống hàng đầu TP.HCM 2021 – Chợ Hàng Đường

Nằm trong chợ Hàng Đường, khu hải sản chuyên cung cấp hải sản tươi sống các loại với giá rẻ được mệnh danh là vựa hải sản Sài Gòn. Lượng hải sản tươi sống có mặt hàng ngày tại chợ rất đa dạng về chủng loại và số lượng. Nhiều tiểu thương trong nội thành cũng là khách quen của hàng hải sản chợ Hàng Đường.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng nhỏ lẻ vào chợ do không biết giá nên đôi khi bị tính giá hơi đắt, nhất là vào những ngày cuối tuần.

 • Điện thoại: (08) 38743 715. Địa chỉ:
 • Đường Thạnh Thới, Ấp Long Thạnh, Xã Long Hòa, Huyện Cần Giờ.

Địa chỉ mua hải sản tươi sống hàng đầu tại HCM 2021 – Cửa hàng Dũng Phú Quốc

Cửa hàng Dũng Phú Quốc chuyên kinh doanh các mặt hàng hải sản tươi sống có nguồn gốc từ các vùng biển phía nam, giá cả hợp lý.

 • Điện thoại: 0909 994 494.
 • Địa chỉ: 3 Chung cư 78 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6

Địa chỉ mua hải sản tươi sống hàng đầu tại HCM 2021 – Minh Hai Seafood

Vựa hải sản Minh Hải chuyên phục vụ các loại hải sản tươi sống hấp dẫn đáp ứng nhu cầu thưởng thức của từng thực khách. Cung cấp sỉ với số lượng lớn. Các sản phẩm nghêu, sò, hàu, cua biển, bạch tuộc… đều tươi sống. Vựa Minh Hải là địa điểm lý tưởng mà các quán hải sản, quán ăn ở Tân Bình thường lui tới.

 • Điện thoại: (08) 38743 715.
 • Địa chỉ: Tân Sơn Hòa, P.3, Q.Tân Bình
READ  Công văn 1267/TCHQ-GSQL hướng dẫn thực hiện Nghị định 15/2018/NĐ-CP

Địa chỉ mua hải sản tươi sống hàng đầu TP.HCM 2021 – Hải sản Ông Giàu

Công ty TNHH TM – DV – Du lịch Ông Giàu hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp hải sản tươi sống với các địa điểm trên cả nước. Không chỉ cung cấp hải sản cho khách lẻ, hải sản Ông Giàu còn mở rộng thị trường cung cấp cho khách sỉ và trở thành nhà cung cấp hải sản chính cho các nhà hàng nổi tiếng tại TP.HCM. HCM.

 • Điện thoại: 0913 433 587 – 0903 732 293.
 • Địa chỉ: 3 / 1A Đường 49, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Top địa chỉ mua hải sản tươi sống tại HCM 2021 – Vựa hải sản Tư Ốc Lẩu

Vựa hải sản Tư Ốc Lẩu kinh doanh cả hải sản tươi sống và nhà hàng. Giá cả ổn định, bình dân, hải sản tươi sống và chất lượng phục vụ tốt là điều tạo nên niềm tin cho thực khách khi đến với Tứ Ốc Lẩu.

Quán bán nhiều loại hải sản như cá mú, cá trắm, sò huyết, sò lông, ốc dong, ốc móng tay, ốc cốc,… Đặc biệt, quán có bán ghẹ Cà Mau chất lượng và chắc thịt. Giá thịt cũng mềm.

 • Điện thoại: 0966 694 753.
 • Địa chỉ: 73 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh.

Top địa chỉ mua hải sản tươi sống HCM 2021 – Vựa hải sản Thành Hưng

Phẩm chất Hải sản Thành Hưng Đây là nơi chuyên cung cấp nguồn hải sản cho các quán ăn, nhà hàng trên địa bàn TP.

 • Điện thoại: 0934 196 769.
 • Địa chỉ: 394/7 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình

Địa chỉ mua hải sản tươi sống hàng đầu TP.HCM 2021 – Chợ đầu mối Bình Điền

Chợ đầu mối Bình Điền chuyên cung cấp các mặt hàng nông thủy sản cho thành phố, trong đó có nhiều vựa hải sản với các loại hải sản tươi ngon.

Đây có thể coi là nơi cung cấp hải sản lớn và rẻ nhất Sài Gòn. Hải sản bày bán tại chợ rất đa dạng và được các tiểu thương bảo quản tốt nên khi đến tay người tiêu dùng vẫn giữ được độ tươi ngon.

Các quán ăn hoặc nhà hàng kinh doanh các món hải sản nên ưu tiên đến đây liên hệ mua sỉ sẽ được tính giá mềm.

 • Điện thoại: (08) 37590 001 – (08) 37590 002.
 • Địa chỉ: Khu phố 6, Nguyễn Văn Linh, P.7.
READ  http://www.ffa.com.vn/vn/chi-tiet-tin/trien-lam-truc-tuyen-3d-taiwan-expo-2021.html

Sau đây là địa chỉ mua hải sản tươi sống tại HCM Nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay mà TaNiCook.Com muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm mua sắm hải sản ưng ý! Chúc may mắn.

: Tổng hợp thông tin giá cả các loại nông sản, trồng rau màu, các loại nông sản, thủy sản có giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân trên mọi miền đất nước.

Từ khóa:

 • hải sản tươi sống quận 7
 • vựa hải sản của bè
 • Chợ hải sản Bình Điền 2022
 • Thị trường hải sản tươi sống Thành phố Hồ Chí Minh 2021

Bài trên, TaNi Cook đã chia sẻ thông tin “Mua hải sản tươi sống ở đâu tại HCM?❤️️”. chi tiết đến bạn đọc, Admin hy vọng qua bài viết “Mua hải sản tươi sống ở đâu tại HCM?” bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Mua hải sản tươi sống ở đâu tại HCM? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Mua hải sản tươi sống ở đâu tại HCM?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-08 17:38:23. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại TaniCook.Com

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page