CTY CỔ PHẦN SX TRÀ HÙNG PHÁT

Văn Hóa Trà Việt – Con Người Việt

Trong nếp ăn, nếp ở từ bình dị đến cao sang, uống trà từ lâu đã trở thành một thói quen không thể thiếu đối với người Việt từ lúc nào không rõ. Thói quen đó hiện hữu trong từng ngóc ngách, trong làng, trong thôn xóm và tận trong tâm hồn của người dân Việt. Nó định hình và ngày càng được nâng cao thành một Văn hóa Trà rất đáng tự hào của đất nước ta.

Việc thưởng thức trà, chọn lọc loại trà không chỉ đơn thuần để hợp với khẩu vị mà có khi đó còn là sự am hiểu sâu sắc về các đặc tính thảo dược, có lợi cho sức khỏe có trong từng loại trà và sự đam mê để chiêm nghiệm chính điều đó. Trải qua nhiều thế kỷ, xã hội đã có những đổi thay, biến động hết sức to lớn, cách uống trà, loại trà, hình thức của trà cũng có những thay đổi đáng kể. Tuy nhiên một điều có thể chắc chắn, đó là văn hóa trà của nước ta vẫn trường tồn với những giá trị hết sức cao quý.

Công ty Hùng Phát – Chúng tôi muốn phát huy những giá trị tuyệt vời của thảo mộc.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, việc nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm trà chất lượng đã là mục tiêu hàng đầu của những nhà sáng lập Hùng Phát. Đó cũng là đam mê được tìm hiểu, được sống và cống hiến tất cả tâm sức cho chính điều mình mong ước và tôn trọng: lợi ích của thảo mộc và sức khỏe của cộng đồng.

Năm 1990, những sản phẩm đầu tiên của chúng tôi đã có mặt trên thị trường, chính thức bước vào công cuộc chinh phục lòng tin của người tiêu dùng. Trong thời điểm đã có nhiều danh trà chiếm được sự quan tâm đó, hành trang của chúng tôi không gì khác hơn chính là lòng tin, là thái độ kinh doanh đúng mực là sự quan tâm đến sức khỏe cộng đồng và một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể anh em nhân viên Công ty.

Bộ phận nghiên cứu, bào chế của chúng tôi đã làm việc thật tích cực để tạo ra những loại trà rất riêng, rất đặc biệt bởi điều đó có ý nghĩa hết sức to lớn để trà Hùng Phát có thể xâm nhập vào thị trường. Những sản phẩm đầu tiên đó là hương thoang thoảng mà tinh tế của trà Gừng, trà Tim Sen , vị thanh khiết của trà Rong Biển,… Mỗi loại trà, mỗi hương vị đặc trưng khác nhau cũng những đặc tính thảo mộc có lợi cho sức khỏe bước đầu đã tạo được ấn tượng tốt với người tiêu dùng. Cũng từ đó, Trà Hùng Phát có thêm động lực để tiếp tục con đường phía trước.

Từng bước phát triển và hoàn thiện, chúng tôi chọn cho mình con đường đi tới trái tim người tiêu dùng bằng sự chân thật trong kinh doanh, sự nhiệt tình với khách hàng và những cải tiến không ngừng về chất lượng hàng hóa, công nghệ hiện đại để sản phẩm đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm ưng ý nhất, chúng tôi đã đầu tư hơn 10 triệu USD để xây dựng nhà xưởng với đầy đủ máy móc hiện đại . Bằng tất cả những điều đó, sau một thời gian ngắn, sản phẩm của Hùng Phát thật sự vui mừng trước sự đón nhận hết sức nồng nhiệt của người tiêu dùng.

Liên tục những đơn đặt hàng từ các đại lý, nhà thuốc, cửa hàng bán lẻ trên tòan quốc được gửi về và không ngừng gia tăng về số lượng, hàng hóa của chúng tôi chính thức được đặt một cách trang trọng trên những kệ hàng của các siêu thị, nhà sách. Trà Hùng Phát đã đến tay người tiêu dùng một cách thuận lợi hơn. Song song đó, Hùng Phát cũng tạo được tiếng vang ở thị trường ngoài nước khi những lô hàng xuất khẩu trị giá lên đến vài trăm nghìn USD được xuất khẩu sang các nước Úc, Nhật, Pháp, Đài Loan, Trung Quốc,…

READ  95% thực phẩm nhập khẩu không phải kiểm tra Nhà nước

Vui mừng không chỉ vì sản phẩm đã có những thành công nhất định, có được chỗ đứng trên thị trường mà chúng tôi còn tự hào vì mong ước được đem đến cho người đạo trà những sản phẩm đúng nghĩa, góp phần tôn thêm sự tinh túy cho nghệ thuật thưởng thức trà đã dần thành sự thật. Cũng từ đó, những giá trị truyền thống văn hóa về trà tiếp tục được khơi gợi, giữ gìn và phát huy.

Với hơn 60 dòng sản phẩm phong phú và đa dạng, Công ty Hùng Phát tự hào được đón nhận nhiều giải thưởng quan trọng do các tổ chức, đơn vị có uy tín trong và ngoài nước trao tặng. Đó là giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nhiều năm liền, Cúp Vàng Sản Phẩm Uy Tín Chất Lượng, Cúp Vàng Thương Hiệu Việt Nam Hội Nhập Quốc Tế, Giải Vệ Sinh An Tòan Thực Phẩm, Giải Thưởng Sản Phẩm Vì Sức Khỏe Cộng Đồng, Quy Trình Sản Xuất Đạt Tiêu Chuẩn ISO 9001-2008 do Tổ chức TUV (Đức) cấp, Thương Hiệu Đồ Uống Được Ưa Chuộng Nhất Việt Nam 2013, Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2014 cùng nhiều giải thưởng quan trọng khác.

Trà Tam Diệp – Bước đột phá lớn của Hùng Phát

Ngoài việc tập trung phát triển các dòng sản phẩm trà từ dạng túi lọc đến trà ký, trà hòa tan,…, chúng tôi cũng không ngừng đa dạng hóa sản phẩm với các chủng loại như ca cao, cà phê. Đặc biệt, sự ra đời của sản phẩm hỗ trợ giảm cân Trà Tam Diệp chính là một bước đột phá lớn của Hùng Phát trong hoạt động nghiên cứu sản xuất. Sản phẩm ra đời đáp ứng nhu cầu giảm cân an toàn của không ít người tiêu dùng, bởi đó chính là nhu cầu về sức khỏe và sắc vóc. Với chiết xuất 100% từ thảo mộc, mang lại hiệu quả giảm cân nhanh cũng như tính an toàn cao, ngay lập tức sản phẩm trà Tam Diệp Thế Hệ 2 của Hùng Phát đã chinh phục hầu hết khách hàng, Tam Diệp Thế Hệ 2 đã trở thành sự chọn lựa ưu tiên trong khá nhiều loại sản phẩm giảm cân đã có trên thị trường.

Trải qua nhiều lần cải tiến mẫu mã và ngày càng nâng cao chất lượng, đến nay sản phẩm hỗ trợ giảm cân Trà Tam Diệp Thế Hệ 2 đã thật sự tạo được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng với những hiệu quả thực tế mang lại, nâng thương hiệu Hùng Phát lên tầm cao mới.

Hùng Phát và hoạt động hướng về cộng đồng

Hướng về cộng đồng luôn là tiêu chí xuyên suốt quá trình hoạt động của chúng tôi ngay từ những ngày đầu thành lập. Xác định phát triển Công ty gắn với lợi ích cộng đồng là một trong những mục đích hàng đầu phải theo đuổi, mỗi năm chúng tôi có một quỹ riêng là phần đóng góp của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty cho hoạt động từ thiện. Đó là những chuyến đi thực tế của BGĐ, đại diện công đoàn và đông đảo anh em nhân viên tới những nơi bà con còn khó khăn và vẫn cần lắm những tấm lòng.

Liên tục những chuyến đi đến những nơi vùng sâu vùng xa để chia sẻ với đồng bào khó khăn, bất hạnh, những lần thăm hỏi và tặng tiền cho bệnh nhân tại bệnh viện Ung Bướu, các cháu ở bệnh viện Nhi Đồng 1,…được tổ chức. Đặc biệt, chương trình tài trợ mổ mắt miễn phí và bữa cơm nhân ái cho bà con nghèo bị đục thùy tinh thể đã giúp đem lại ánh sáng cho hơn 2.000 người . Đây là hoạt động tiêu biểu, mang tính chất thường niên mà Hùng Phát đã duy trì liên tục trong suốt nhiều năm qua.

READ  DNTN Vina Phát

Chỉ là sự đóng góp nhỏ bé nhưng Hùng Phát luôn làm công việc này bằng chính tấm lòng của mình. Chúng tôi hy vọng chính tấm lòng đó sẽ là ngọn lửa có sức mạnh lan truyền mạnh mẽ nhất để những bà con còn khó khăn cảm thấy sự ấm áp, sự quan tâm mà xã hội và những người may mắn hơn luôn dành cho họ để rồi vơi bớt phần nào những nhọc nhằn trong cuộc sống. Cũng từ đó, niềm tin vào cuộc sống, khát vọng sống sẽ là một món quà ý nghĩa nhất chúng tôi hy vọng được góp công sức mang đến cho người dân mình.

Xã hội nào, đất nước nào cũng còn nhiều lắm những cảnh đời khó nhọc. Không thể chắc chắn rằng mình sẽ mang đến sự ấm áp cho bao nhiêu người nhưng chúng tôi hoàn toàn tự tin để khẳng định rằng: Đóng góp cho cộng đồng luôn là mục tiêu song hành cùng sự phát triển của Hùng Phát! 

Hãy tin, hãy làm, hãy sống và hạnh phúc!

Chúng tôi là ai?

 • Cũng như các bạn chúng tôi là những người thích quan sát, tìm tòi học hỏi, đánh giá tốt xấu, phân tích sự việc để rồi tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình và những người xung quanh.
 • Chúng tôi xây dựng niềm tin, chúng tôi phấn đấu cho những mục tiêu tốt đẹp mà mình đã đề ra.
 • Và bạn, chắc cũng đã từng có lúc sử dụng một sản phẩm kém chất lượng rồi phải bức xúc mà thốt lên rằng tại sao nó lại chứa những hóa chất độc hại như thế này?
 • Tại sao nhà sản xuất không sản xuất những sản phẩm có ích cho sức khỏe hơn?
 • Hoặc có khi bạn tự hỏi tại sao người tiêu dùng lại phải sử dụng những sản phẩm không tốt như vậy?
 • Và tại sao chúng tồn tại trên thị trường ???
 • Cùng một tâm trạng như các bạn chúng tôi muốn làm một việc gì đó có ích bản thân, cho xã hội và cho cộng đồng.
 • Đó là lý do mà chúng tôi sáng lập nên cty HÙNG PHÁT, với mục đích mang lại thu nhập cho mình và làm lợi ích cho xã hội.
 • Chúng tôi rất mong muốn các bạn cũng sẽ mạnh dạn thành lập cho mình một cty hữu ích và cùng một lý tưởng như chúng tôi.

Chúng tôi đã làm được gì?

 • Phát triển cty vững mạnh trong 15 năm, từ năm 1999.
 • Một trong những nhãn hiệu trà đầu tiên ra đời với chất lượng sản phẩm vượt trội, chuyên sản xuất những sản phẩm có lợi cho sức khỏe, thiết kế tao nhã đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường tiêu dùng.
 • Nhà xưởng rộng gần 5.000 m2, với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 của TUV (một tổ chức giám sát ISO nổi tiếng của Đức).
 • Cung cấp cho thị trường những sản phẩm trà thảo mộc có lợi cho sức khỏe, đặc biệt tất cả những loại trà của chúng tôi được làm 100% từ thiên nhiên, không sử dụng phẩm màu hoặc hóa chất bảo quản.
 • Cung cấp việc làm cho hơn 200 lao động, xây dựng nhà ở cho cán bộ công nhân viên có nhu cầu ở lại với đầy đủ tiện nghi, thoáng mát.
 • Đóng góp cho cộng đồng với những chương trình từ thiện thường xuyên vào mỗi tháng.
READ  Công ty TNHH Hoàn Vũ V.N

Chúng tôi đã đạt được gì ?

Sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong nước

Hiện nay theo thống kê

 • Sản phẩm TRÀ TAM DIỆP THẾ HỆ 2 của Hùng Phát là một trong những sản phẩm hỗ trợ giảm cân được người tiêu dùng tin tưởng nhất.
 • Sản phẩm GOODCACAO luôn giữ vị trí hàng đầu do chất lượng không thay đổi trên 10 năm
 • Sản phẩm GỪNG HÒA TAN là chọn lựa ưu tiên của người khách hàng sành điệu.
 • Sản phẩm Trà Hoa Cúc, Trà Green Tea, Trà Lài,.. là niềm tự hào của gia chủ khi tiếp đãi khách.
 • Trà Tim Sen, Trái Nhàu, Trà Dây Đau Xương, Chuối Hột, Nước Ép Trái Nhàu, Nước Ép Măng Cụt là món quà ý nghĩa gửi đến người thân.
 • Trà Atiso, Sâm Râu Bắp, Thanh Nhiệt, và nhiều loại khác là thức uống hàng ngày không thể thiếu cho người thành thị lẫn nông thôn.
 • Vegi Pro là thức uống dành cho người ăn chay, cung cấp những dưỡng chất cần thiết giúp cơ thể khỏe mạnh, đáp ứng nhu cầu ăn chay của rất nhiều người hiện nay.

Sự tín nhiệm của thị trường nước ngoài

Doanh thu xuất khẩu tăng hàng năm trên 100%, chúng tôi xuất khẩu liên tục ở các nước có tiêu chuẩn thực phẩm gắt gao nhất như Nhật, Úc, Mỹ, Pháp, Canada, Hà Lan, Na Uy, Đức, Cộng Hòa Séc, Lào, Campuchia,…

Các giải thưởng quan trọng

1. Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn liên tục đến nay 

2. Cúp Vàng Sản Phẩm Uy Tín Chất Lượng

3. Cúp Vàng Thương Hiệu Việt Nam Hội Nhập Quốc Tế

4. Giải Thực phẩm Chất lượng An Tòan Vì Sức Khỏe Cộng Đồng.

5. Giải Thưởng Sản Phẩm Vì Sức Khỏe Cộng Đồng,

6. Quy Trình Sản Xuất Đạt Tiêu Chuẩn ISO 9001-2008 do Tổ chức TUV (Đức) cấp

7. Top 100 Sản Phẩm Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2009

8. Chứng nhận Nhà Cung Cấp Chất Lượng 2012

9. Thương Hiệu Đồ Uống Được Ưa Chuộng Nhất Việt Nam 2013

10. Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2014

Cùng nhiều giải thưởng quan trọng khác.

Lo lắng của chúng tôi

 • Hàng nhái, hàng giả. Liên tục nhiều năm qua, các sản phẩm của chúng tôi bị làm nhái hoặc giả với nhiều hình thức ngày càng tinh vi.
 • Khách hàng ngày càng khó phân biệt đâu là hàng chất lượng và đâu là hàng kém chất lượng.
 • Sức khỏe của các bạn và gia đình có thể bị ảnh hưởng bởi những sản phẩm kém chất lượng này.
 • Những hình thức kinh doanh lành mạnh đó sẽ phá hoại những giá trị tốt đẹp mà chúng ta đã gầy dựng được. Sản phẩm Việt Nam ngày càng mất uy tín trên thị trường.
 • Lợi ích xã hội bị nhiều ảnh hưởng.

Lời cuối

 • Cuộc sống của chúng ta cần những giá trị tốt đẹp
 • Hạnh phúc của chúng ta cần một tinh thần minh mẫn
 • Một tinh thần minh mẫn chỉ có trong một cơ thể khỏe mạnh
 • Một cơ thể khỏe mạnh cần được nuôi dưỡng bởi những thực phẩm chất lượng
 • Chúng tôi, những người luôn quan tâm đến bạn
 • Chúng tôi, những người luôn mong muốn được cống hiến, được phát triển
 • Trái tim bạn, trái tim chúng tôi hòa chung một nhịp
 • Hạnh phúc trong cuộc sống này là đích đến của tất cả chúng ta

Bài viết trên đây, TaNi Cook đã cập nhật cho bạn thông tin về “CTY CỔ PHẦN SX TRÀ HÙNG PHÁT❤️️”. Hy vọng qua bài viết “CTY CỔ PHẦN SX TRÀ HÙNG PHÁT” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “CTY CỔ PHẦN SX TRÀ HÙNG PHÁT [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “CTY CỔ PHẦN SX TRÀ HÙNG PHÁT” được đăng bởi vào ngày 2022-06-15 12:18:27. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại TaNiCook.Com

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page