CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH

Giới thiệu

Công ty TNHH TrungThành (TrungThành Foods) là một thành viên thuộc TrungThành Group, hoạt động trong lĩnh vực chế biến và kinh doanh gia vị thực phẩm. Ra đời từ 01/08/1995, đến nay TrungThành đã lớn mạnh với hai chi nhánh tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và một nhà máy quy mô, hiện đại đặt tại khu công nghiệp Đồng Văn – tỉnh Hà Nam. 

TrungThành Foods hiện tại đã trở thành thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam với hệ thống hơn 200 các sản phẩm đa dạng mang thương hiệu TrungThành Foods chia làm 7 dòng chính: Nước mắm,mắm tôm, dấm, tương ớt, nước tương, xì dầu, muối và rau quả đóng lọ. Các sản phẩm của TrungThành luôn lấy tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng triệt để phương châm “Tốt cho mọi nhà”.

Nhà máy CBTP Đồng Văn – Hà Nam của TrungThành Foods có dây chuyền sản xuất hiện đại đặt trên 40.000m2 đất tại khu công nghiệp Đồng Văn, Hà Nam với hơn 400 công nhân viên. Các sản phẩm của Nhà máy được sản xuất trên dây chuyền tự động, theo phương pháp quản lý chất lượng VSAT thực phẩm theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế: ISO 22000 – 2005 và HACCP (Hệ thống kiểm soát và ngăn ngừa các mối nguy an toàn thực phẩm).

TrungThành đang tiến hành xây dựng Nhà máy sản xuất chế biến nông sản thực phẩm tại Hoài Đức. Quy mô của dự án bao gồm hệ thống nhà điều hành với tổng diện tích mặt sàn gần 3.000 m2; khu bãi lưu chứa hàng hóa, tổng diện tích mặt sàn khoảng 10.000 m2 với sức chứa lớn; sản lượng sản xuất hàng hóa có thể lên tới 50.000 tấn/năm.

READ  CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN HÀNG XUẤT KHẨU CẦU TRE

Tại thị trường nội địa, TrungThành đã xây dựng được một hệ thống phân phối rộng khắp tại 60/63  tỉnh thành trong cả nước, kí hợp đồng hợp tác với hơn 400 nhà phân phối cùng các trung tâm phân phối.

Ngoài ra, các sản phẩm của TrungThành hiện có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Thị trường nước ngoài chính của TrungThành gồm: Hàn Quốc, Nga, Đức, Balan, Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp, Séc, Nam Phi, Canada …

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Xin được gửi lời chào tới những khách hàng thương mến!

Vui mừng được đón tiếp các bạn với những sản phẩm an toàn và chất lượng từ TrungThành Foods. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bất cứ một sản phẩm nào của của chúng tôi – một tổ chức có tâm và  uy tín chuyên về  kinh doanh chế biến thực phẩm tại Việt Nam. Với 20 năm hoạt động và không ngừng phát triển, cùng hệ thống hơn 200 các sản phẩm đa dạng, những sản phẩm của TrungThành không chỉ được yêu thích trong những bữa cơm của hàng triệu gia đình Việt mà còn được khẳng định và tin tưởng tại những thị trường khó tính hàng đầu thế giới như: Pháp, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Đức, Canada, Séc, Trung Quốc… v… v

Bản thân tôi cũng như các bạn, chúng ta đều là những người tiêu dùng, chúng ta không thể tự tay sản xuất ra tất cả những sản phẩm mình dùng hàng ngày mà phải đi mua, đi trao đổi từ người khác. Điều đó mới thật quá nhiều rủi ro, vì các bạn và cả tôi nữa đều không thể biết ai đó đã làm nên chúng bằng cách nào, với nguyên liệu gì và nó có ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta ra sao ?

READ  CÔNG TY TNHH SX TM DV BẢY HỒNG HẠNH

Chúng ta đã phải sống trong xã hội mà có quá nhiều điều khiến niềm tin đổ vỡ. Tôi đã chứng kiến bao nhiêu trẻ em phải nhập viện vì sữa, chứng kiến cả trăm những con người mất đi hàng năm chỉ vì những chất độc hại có trong thực phẩm. Mỗi sáng thức dậy, tôi đọc được những thông tin nào là mực làm từ cao su; rau, giá tiêm chất kích thích; gạo cũng làm giả; thịt ôi thối được tái sử dụng nhờ vô vàn những chất hóa học gây ung thư, phá vỡ nội tạng. Chúng ta đã được nghe quá nhiều lời hứa của những doanh nghiệp về một biểu tượng của chất lượng là vàng nhưng…

Xuất phát từ nỗi thống khổ chung của chúng ta, tôi mong muốn được đóng góp những sản phẩm chất lượng thực sự đến với mọi người bằng tất cả tâm huyết và trí lực của mình. Vì vậy mà TrungThành Foods ra đời với những sản phẩm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của các bạn. Chúng tôi có nước mắm, có dấm, có tương ớt, nước tương và rau quả đóng lọ. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu TrungThành Foods với phương châm “ Tốt cho mọi nhà” đều được chắt lọc và thấm đượm những tinh túy của hương vị quê hương. Nhờ vậy các sản phẩm của chúng tôi không phụ thuộc vào công nghệ truyền thông mà tự thân lan tỏa rộng khắp mọi miền đất nước.

READ  Cần xây dựng hệ thống kho lạnh hiện đại bảo quản nông sản

Với cương vị là một ông bố, với cương vị là một người chồng, người cha và với cương vị là chủ một doanh nghiệp, tôi mong muốn được đem đến cho các bạn những sản phẩm tiêu dùng an toàn, chất lượng và tốt cho sức khỏe của mọi gia đình. Chúng ta có quyền được hưởng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho cuộc sống. Vậy nên tôi tin rằng việc lựa chọn và tin yêu TrungThành Foods luôn là lựa chọn tốt  nhất để phục vụ cho mong muốn ấy.

Thương trường khốc liệt, việc bỏ tiền để tận dụng tối đa các công nghệ truyền thông và sự hô hào của giới báo chí cho những sản phẩm kém chất lượng rất dễ làm lu mờ đi những sản phẩm lành mạnh, truyền thống. Vì vậy, TrungThành mong rằng vì một thị trường tiêu dùng an toàn cho chính sức khỏe của mình, các bạn hãy luôn tin yêu và ủng hộ TrungThành để chúng tôi có động lực lao động, cống hiến và phục vụ các bạn tốt hơn nữa.

Với chúng tôi, các bạn là tất cả!

Xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe chân thành tới bạn và gia đình thân yêu!

Bài viết trên đây, TaNi Cook đã cập nhật cho bạn thông tin về “CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH❤️️”. Hy vọng qua bài viết “CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH” được đăng bởi vào ngày 2022-06-15 12:34:32. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại TaNiCook.Com

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page