CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG

Công ty Cổ Phần Nhựa Rạng Đông–“Luôn Luôn Tốt Hơn

Công ty Cổ Phần Nhựa Rạng Đông tiền thân là Liên hiệp Các xí nghiệp Cao su Viễn Đông Pháp, được thành lập năm 1960, là một trong những doanh nghiệp lớn nhất Đông Dương, nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á. Đến năm 2005, Công ty chuyển đổi sang mô hình cổ phần hóa có tên là Công ty Cổ Phần Nhựa Rạng Đông, hoàn thiện cơ cấu tổ chức, sắp xếp lại biên chế với phương châm được xem là kim chỉ nam định hướng phát triển: Luôn Luôn Tốt Hơn”.

Trong tình hình cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường, NhựaRạng Đôngvẫn chèo lái thành công con thuyền kinh doanh khi giữ vững mức tăng trưởng ít nhất từ 20% – 35% cho các ngành hàng:

+ BAO BÌ: Bao bì phức hợp, màng đơn lớp và đa lớp dạng cuộn và túi, nhãn nhựa, tem nhãn giấy, màng co quấn pallet (Stretch Hood). In từ 1 – 12 màu.

+ GIẢ DA: Chất liệu giả da PVC, PU dùng cho sofa, yên xe, cặp – túi xách – dây nịt, giày dép thời trang – thể thao, may mặc, vải chống thấm, vải chậm cháy,…

+ MÀNG MỎNG: Màng mỏng PVC, PE, PEVA, EVA dùng làm áo mưa, khăn trải bàn, màng phủ ruộng muối, chống thấm trong xây dựng.

+ TÔN VÁN: Tôn – ván PVC, PP, PE, tấm dán trần, vách ngăn – ván nhựa.

READ  Top 5 quán cơm gà hải nam ngon nhất Sài Gòn nhất định phải thử

+ SẢN PHẨM: Áo mưa, khăn bàn, màng che bồn tắm, bạt phủ xe,…

Để có thể có được sự thành công và phát triển lớn mạng lưới cung ứng và phân phối sản phẩm trên toàn quốc,Nhựa Rạng Đông luôn nâng cao dịch vụ khách hàng phục vụ tận tâm cho nhu cầu sử dụng từ các nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

Trong đó, sản phẩm Bao bì phức hợp và sản phẩm giả da là mặt hàng chủ lực được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, ứng dụng hiệu quả để làm bao bì và sử dụng làm vật liệu chính cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Không chỉ mở rộng kênh phân phối trên toàn quốc, Nhựa Rạng Đông liên tục phát triển thị trường xuất khẩu qua các nước như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Hà Lan, Đài Loan, Trung Đông, Nigieria, Thái Lan, Myanma và các nước trong cộng đồng Châu Âu…

Tính đến năm 2014, Công Ty Cổ Phần Nhựa Rạng Đông đã xây dựng và sở hữu 3 nhà máy lớn: Nhà máy Nhựa số 1 (Quận 11, TP.HCM), Nhà máy Bao Bì Số 1 (Củ Chi, TP.HCM) và Nhà máy Nhựa Tiên Sơn (Khu CN Tiên Sơn, Bắc Ninh) đạt chứng nhận Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004.Tất cả các nhà máy được trang bị dây chuyền công nghệ và kiểm soát tự động kỹ thuật tiên tiến nhất được nhập từ Ý. Bên cạnh đó Nhựa Rạng Đông luôn ưu tiên phát triển đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, hàng năm nghiên cứu cho ra đời trên 50 mẫu sản phẩm mới giả da các loại khác nhau. Đặc biệt các dòng sản phẩm Giả da cao cấp chuyên phục vụ cho ngành trang trí nội thất du thuyền được xuất khẩu sang Mỹ có độ tăng trưởng sản lượng bình quân 20% qua mỗi năm.

READ  Công Ty TNHH Nước Giải Khát Ngọc Việt

Hướng đến Tầm nhìn của Công ty Cổ Phần Nhựa Rạng Đông: “Xây dựng Nhựa Rạng Đông trở thành một thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Khu vực và đạt đẳng cấp Thế giới trong lĩnh vực sản xuất màng mỏng, giả da và bao bì mềm”. Toàn thể lãnh đạo và tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ Phần Nhựa Rạng Đông không ngừng đoàn kết phấn đấu để thực hiện cam kết Luôn Luôn Tốt Hơn  trong sự nghiệp phát triển sản xuất và kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính:

Công ty Cổ Phần Nhựa Rạng Đông (Rang Dong Plastic JSC.)

Địa chỉ: 190 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP. HCM, Việt Nam
Điện thoại: (84-8)969 2272 – ext: 257 (Kinh doanh Bao Bì) – 265 (Kinh doanh Xuất Khẩu và Giả da) – 225 (Kinh doanh Màng nhựa mỏng) – 204(Kinh doanh Áo mưa).
Fax: (84-8) 969 2843
Email: nhuarangdong@rdplastic.vn
Website: http://rdplastic.com.vn – http://aomuarangdong.com

Bài viết trên đây, TaNi Cook đã cập nhật cho bạn thông tin về “CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG❤️️”. Hy vọng qua bài viết “CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG” được đăng bởi vào ngày 2022-06-15 15:16:55. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại TaNiCook.Com

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page